Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > "Quảng Đông sôi động, Vùng Vịnh thời trang" ra mắt tại Indonesia - Điểm đến du lịch đẳng cấp thế giới Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao, cuộc họp quảng bá được tổ chức tại

"Quảng Đông sôi động, Vùng Vịnh thời trang" ra mắt tại Indonesia - Điểm đến du lịch đẳng cấp thế giới Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao, cuộc họp quảng bá được tổ chức tại

thời gian:2024-07-06 21:44:32 Nhấp chuột:161 hạng hai

 

[Zhou Sunyi của tờ báo này đưa tin] Giọng hát và điệu nhảy gây sốc của Triều Dương Ying đã mang lại mang đến niềm vui cho khán giả Màn trình diễn múa rồng, nhạc dân gian Trung Quốc "Jasmine" và "Cloud đầy màu sắc đuổi theo mặt trăng" được chơi với các nhạc cụ truyền thống của Trung Quốc và bài hát dân gian truyền thống Indonesia "Stars", "Triển lãm ảnh Quảng Đông quyến rũ" bao gồm hơn 50 bức tranh tinh xảo , giới thiệu ba khía cạnh của Quảng Đông Triển lãm Cửa hàng Nghệ thuật Dân gian Quảng Đông về Văn hóa Dân gian Quốc gia được tổ chức tại Jakarta, thủ đô của Indonesia, vào ngày 24 tháng 6, giờ địa phương.

Hội nghị quảng bá điểm đến du lịch đẳng cấp thế giới “Trung Quốc quyến rũ (Quảng Đông)-Châu Á” Quảng Đông-Hồng Kông-Macao đã được tổ chức tại Jakarta. Sự kiện này được tổ chức bởi Văn phòng Thông tin Chính phủ Nhân dân tỉnh Quảng Đông và Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Quảng Đông, đồng thời do Liên đoàn Văn học Nghệ thuật Quảng Đông và Tập đoàn Báo chí và Truyền thông miền Nam tổ chức. Sự hiểu biết toàn diện của người dân Indonesia về Quảng Đông và nâng cao hơn nữa mối quan hệ giữa Quảng Đông và Indonesia. Sự phổ biến của trao đổi và hợp tác văn hóa và du lịch đã thúc đẩy giao lưu và học hỏi lẫn nhau giữa các nền văn minh giữa Trung Quốc và các nước châu Á.

Đường MạtChược 2PG

Chen Jianwen, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Đông, Đảng Cộng sản Trung Quốc kiêm Bộ trưởng Ban Tuyên giáo, Vinsensius Jemadu, Thứ trưởng Bộ Du lịch và Sáng tạo Kinh tế Indonesia, Vinsensius Jemadu, Đại sứ quán Trung Quốc tại Indonesia Wu Zhiwei, Tham tán Văn phòng Kinh tế và Thương mại, Đặng Hồng, Phó Giám đốc Văn phòng Thông tin tỉnh Quảng Đông, Zeng Xiaofeng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Quảng Đông, Wu Huaqin, Phó Chủ tịch chuyên trách Liên đoàn Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Đông, Huang Can, Trưởng ban Biên tập Tập đoàn Báo miền Nam, Chu, Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Đông Wei, Bao Wei, Phó Giám đốc Ban Tuyên giáo Thành ủy Quảng Châu, Liu Wenbin, phó giám đốc Ban Tuyên giáo thành phố Thâm Quyến, Huang Dexin, tổng chủ tịch Hiệp hội người Hoa Indonesia, cùng hơn 200 khách Trung Quốc và nước ngoài đã tham dự sự kiện này. Đại diện các tổ chức văn hóa và du lịch có liên quan tại tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc, đại diện ngành văn hóa và du lịch Indonesia cùng gần 30 phóng viên truyền thông từ Trung Quốc và Indonesia đã tham gia sự kiện này

Hãy tận hưởng Quảng Đông -Các tuyến du lịch Khu vực Vịnh Lớn Hồng Kông-Macao

Đường MạtChược 2PG

Tỉnh Quảng Đông nằm ở cực nam của Trung Quốc đại lục, tiếp giáp với Hồng Kông và Ma Cao quanh năm có mùa xuân. Đường bờ biển lục địa dài nhất Trung Quốc và là điểm nóng đa dạng sinh học quốc tế. Đây là địa điểm kế thừa quan trọng của văn hóa Lĩnh Nam và là địa điểm quan trọng cho cuộc cải cách của Trung Quốc. Đây là tỉnh biên giới mở và là tỉnh kinh tế lớn nhất của Trung Quốc.

Quảng Đông cũng là một trong những trung tâm hàng không, đường sắt, đường cao tốc và vận tải biển quan trọng nhất trong cả nước. Tỉnh có 10 sân bay dân dụng và khách du lịch trong và ngoài nước có thể dễ dàng tiếp cận nhiều sân bay khác nhau. các thành phố ở Quảng Đông. Các cảng phát triển, đường sắt cao tốc, đường sắt nhẹ liên tỉnh, tàu điện ngầm và đường cao tốc của Quảng Đông cho phép du khách đến bất cứ nơi nào họ muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chương trình khuyến mãi này sẽ được thực hiện thông qua các hình thức sống động và thú vị như video tinh tế, trình bày đồ họa, khuyến nghị của chuyên gia, v.v. với bốn màu xanh lá cây, xanh dương và đỏ“ Quảng Đông Tour&rdquo ;với chủ đề, nó tập trung giới thiệu các nguồn tài nguyên du lịch văn hóa đa dạng và chất lượng cao của Quảng Đông, cũng như du lịch Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao; tuyến đường với chủ đề giải trí, ẩm thực, du lịch văn hóa và lịch sử, thể hiện vẻ đẹp của Quảng Đông và vẻ đẹp của Khu vực Vịnh Lớn, giúp các vị khách có mặt hiểu được nét quyến rũ du lịch cốt lõi của Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao. Đại diện thành phố Quảng Châu và thành phố Thâm Quyến lần lượt giới thiệu các mô hình phát triển công nghiệp mới như văn hóa + sáng tạo, văn hóa + công nghệ, văn hóa + du lịch,… Đoàn nghệ thuật Quảng Đông mang rồng đến với khán giả với những màn trình diễn văn hóa sôi động như múa lân, múa lân. võ thuật, ca hát tiếng Anh và âm nhạc dân gian, và đầu bếp ngôi sao của Khách sạn White Swan đã thể hiện kỹ năng làm món dim sum Quảng Đông ngay tại chỗ.

Triển lãm ảnh Tổng quan về Quảng Đông đầy màu sắc

Để giúp người tham gia hiểu Quảng Đông một cách trực quan hơn, sự kiện đã được tổ chức đồng thời với&ldquo ;Quảng Đông quyến rũ ”Triển lãm ảnh, trưng bày hơn 50 tác phẩm. Tác phẩm này được các phóng viên ảnh và nhiếp ảnh gia của Tập đoàn Truyền thông Báo miền Nam và Hiệp hội Nhiếp ảnh Quảng Đông cùng hoàn thành. Những hình ảnh được chụp qua ống kính cho thấy một Quảng Đông đầy màu sắc, rực rỡ và quyến rũ.

Trong triển lãm nhiếp ảnh, khán giả có thể chiêm ngưỡng phong cảnh đẹp và phong tục văn hóa của nhiều vùng khác nhau ở Tỉnh Quảng Đông, từ khung cảnh đô thị nhộn nhịp của Quảng Châu đến khung cảnh đô thị hiện đại của Thâm Quyến, đến Sán Đầu, các điểm tham quan lịch sử và văn hóa ở Giang Môn, Mai Châu và những nơi khác, cũng như tiếng Quảng Đông, opera Quảng Đông, múa lân, đua thuyền rồng, ca hát và nhảy múa tiếng Anh, Vịnh Xuân, v.v.“danh thiếp Quảng Đông”. Triển lãm nhiếp ảnh cũng giới thiệu những thành tựu phát triển mới nhất của Quảng Đông. Thông qua việc chụp ảnh các chủ đề khác nhau như Cầu Hồng Kông-Chu Hải-Macao và Hội chợ Canton, nó cho thấy sự phát triển nhanh chóng của Quảng Đông về kinh tế, khoa học và công nghệ, văn hóa và các khía cạnh khác.

Ngoài ra, triển lãm ảnh này còn giới thiệu văn hóa, sinh thái của tỉnh Quảng Đông, thể hiện chi tiết cuộc sống và sự quyến rũ của thiên nhiên - các vì sao, phản ánh sinh động vẻ đẹp xanh dưới tác phẩm chất lượng cao Quảng Đông và người dân sống một cuộc sống hạnh phúc. Các tác phẩm tiêu biểu trong triển lãm ảnh cũng được GDToday, cơ quan truyền thông thuộc Tập đoàn Truyền thông Báo chí Miền Nam làm thành những tấm bưu thiếp tinh xảo và tặng cho toàn thể khách mời tham dự hội nghị. Triển lãm ảnh

sẽ tiếp tục được trưng bày ở những nơi khác ở Indonesia sau sự kiện này

Bản chất của nghệ thuật Quảng Đông sẽ được chuyển đến địa điểm sự kiện

Trong lịch sử lâu dài, Quảng Đông đã sản sinh ra ba dân tộc lớn với những đặc điểm riêng biệt: Quảng Phủ, Khách Gia và Triều Sơn. “Triển lãm nghệ thuật dân gian Quảng Đông” được tổ chức đồng thời đã mang tinh hoa của ba loại hình nghệ thuật dân tộc đặc sắc đến địa điểm tổ chức sự kiện..

Các ghi chép lịch sử có thể bắt nguồn từ tranh thêu Quảng Châu vào thời nhà Đường, đồ sứ mạ vàng của Quảng Châu với kỹ năng hội họa tuyệt vời và các bức tranh khắc gỗ Phật Sơn đón năm mới phổ biến ở Quảng Đông vào thời nhà Hán Triều đại, với kỹ thuật khảm và các kỹ thuật khác làm kỹ thuật chính Một số tác phẩm như đồ sơn mài Dương Giang và chạm khắc ô liu Quảng Châu, có hình dáng nhỏ và tinh xảo, hình dáng đẹp và trang nhã, thể hiện đặc điểm văn hóa của Quảng Châu kết hợp phong cách Trung Quốc và phương Tây , và mang tính cởi mở và toàn diện.

Đồ gốm sứ của Thị trấn Dabu Quảng Đức bắt đầu từ thời Nam Tống, các tác phẩm điêu khắc bằng đất sét Meixian Hakka tinh xảo và các bức tranh nông dân Long Môn có màu sắc tươi sáng, bố cục đầy đủ và các biến dạng phóng đại thể hiện sự đơn giản và nét văn hóa Hakka hào phóng.

【本报周孙毅报道】震撼人心的潮阳英歌舞,欢腾全场的舞龙表演,中国传统乐器演奏的中国民乐《茉莉花》、《彩云追月》和印尼传统民歌《星星索》,50余幅精美图片组成的“魅力广东图片展”,展示广东三大民系文化的“广东民间艺术精品展”.…当地时间6月24日的印尼首都雅加达粤韵飞扬。

两国元首夫人一同参观大剧院设施,并饶有兴致地观看艺术馆“北京燕京八绝非遗艺术精品特展”。彭丽媛表示,中波两国都有着悠久历史传统和深厚文化底蕴,近年来,双方人文交流日趋活跃。相信随着中波文化交流互鉴不断丰富,两国人民之间的相互了解和友谊也将日益加深。

Nồi đất sét đỏ vẽ tay Fengxi với những đường nét đơn giản và màu sắc phong phú thể hiện“Kỹ thuật pha trà hai mươi mốt phong cách” các mảnh sứ được cắt và dát để thể hiện hình ảnh, các tác phẩm chạm khắc gỗ Triều Châu bắt đầu từ thời nhà Đường và tranh thêu Triều Châu nổi tiếng cùng thể hiện những kiệt tác văn học và nghệ thuật của Triều Châu.

Các vị khách Indonesia và phóng viên truyền thông tham dự sự kiện đã đánh giá cao sự kiện này. Đã có những tràng pháo tay tại sự kiện và triển lãm ảnh đã thu hút một lượng lớn khách tham quan. Triển lãm Nghệ thuật Dân gian Quảng Đông cũng được vây quanh bởi những vị khách đã trải nghiệm nghệ thuật tinh tế của Quảng Đông, biến nó thành một biển vui.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.jntdby.net}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.jntdby.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền