Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tin tức > Chuẩn bị bàn giao, Buffett sẽ tiết lộ thông tin gì tại đại hội cổ đông?

Chuẩn bị bàn giao, Buffett sẽ tiết lộ thông tin gì tại đại hội cổ đông?

thời gian:2024-07-05 16:49:12 Nhấp chuột:73 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 3 tháng 5 năm 2024] (do phóng viên Li Yan của Epoch Times tổng hợp và đưa tin) Vào thứ Bảy (4/5), nhà đầu tư nổi tiếng người Mỹ Warren Buffett (Warren Buffett) sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh Berkshire Hathaway ở Omaha. Cuộc họp cổ đông thường niên của Berkshire Hathaway một lần nữa chiếm vị trí trung tâm.

Đây là cuộc họp cổ đông lần thứ 60 do Buffett tổ chức kể từ khi ông tiếp quản Berkshire vào năm 1965. Mặc dù đã đảm bảo với các nhà đầu tư vào tháng 11 rằng anh ấy cảm thấy ổn nhưng anh ấy biết mình đang “chơi ngoài giờ”. Ông hầu như đã ngừng xuất hiện trước công chúng để thảo luận về các vấn đề của công ty.

Các nhà đầu tư sẽ đánh giá người kế nhiệm dự kiến ​​của ông tại cuộc họp cổ đông và hiểu rõ hơn về cách tập đoàn lên kế hoạch phát triển và triển khai tiền mặt.

Theo Reuters, trên một sân khấu ở trung tâm thành phố, ông Buffett, 93 tuổi và Phó Chủ tịch Greg Abel, 61 tuổi, sẽ trả lời các câu hỏi trong khoảng 5 giờ. Phó Chủ tịch Ajit Jain, 72 tuổi, cũng sẽ tham gia. Abel được mệnh danh là người kế nhiệm Buffett làm Giám đốc điều hành vào năm 2021.

BẮN CÁ

Các nhà đầu tư đang tập trung vào việc tập đoàn sẽ hoạt động như thế nào khi đối mặt với những thách thức, bao gồm cả cách đạt được mức tăng trưởng tối ưu mà không phải trả quá nhiều cho các hoạt động mua lại, liệu có trả cổ tức hay không và cách sử dụng 167,6 tỷ USD tiền mặt.

Ted Bridges cho biết: "Buffett nói rằng chúng tôi sẽ khó đạt được tiến bộ như trước đây." Ông ấy quản lý tài sản trị giá 10 tỷ USD tại Bridges Trust ở Omaha, bao gồm cả cổ phiếu Berkshire.

"Sẽ rất thú vị khi biết cách chúng tôi phân bổ vốn và suy nghĩ về 10 năm tới."

Berkshire cũng sẽ công bố kết quả quý đầu tiên vào sáng thứ Bảy và các nhà phân tích kỳ vọng lợi nhuận hoạt động sẽ vượt quá 9 tỷ USD.

Berkshire sau đó sẽ xem xét sáu đề xuất của cổ đông, bao gồm tiết lộ thêm về kế hoạch bảo vệ khí hậu, tăng cường sự đa dạng và các giao dịch của công ty với chính phủ Trung Quốc. Buffett phản đối tất cả sáu đề xuất.

Trên thực tế, Buffett đã thừa nhận những hạn chế do quy mô của Berkshire đặt ra. “Chúng tôi không thể đạt được những kết quả đáng ngạc nhiên,” ông nói trong thư gửi cổ đông vào tháng 2

Người kế nhiệm là ưu tiên hàng đầu

Berkshire là tập đoàn trị giá 862 tỷ USD, sở hữu hàng chục doanh nghiệp, bao gồm đường sắt BNSF, công ty bảo hiểm ô tô Geico và nhiều doanh nghiệp công nghiệp và bán lẻ, bao gồm Dairy Queen và các thương hiệu quen thuộc như Fruit of the Loom.

Nó cũng sở hữu hơn 300 tỷ USD cổ phiếu, gần một nửa trong số đó là cổ phiếu Apple.

Abel giám sát các hoạt động phi bảo hiểm của Berkshire và Jain giám sát các hoạt động bảo hiểm của công ty.

Khi Buffett không còn nắm quyền, con trai cả Howard của ông dự kiến ​​sẽ trở thành chủ tịch không điều hành để giúp duy trì văn hóa của Berkshire.

Todd Combs, 53 tuổi và Ted Weschler, 61 tuổi, giám sát một số khoản đầu tư vào cổ phiếu của Berkshire và có thể đảm nhận nhiều công việc hơn. Combs cũng điều hành công ty bảo hiểm ô tô Geico.

Buffett có thể sẽ giải quyết các khoản đầu tư lớn vào Apple, Occidental Petroleum và 5 công ty thương mại Nhật Bản tại cuộc họp cổ đông vào thứ Bảy, cũng như liệu các vụ kiện cháy rừng có làm tổn hại vĩnh viễn đến triển vọng của công ty điện lực Oregon PacifiCorp hay không.

Ông cũng có thể tiết lộ những cổ phiếu dịch vụ tài chính nào Berkshire đang âm thầm mua số lượng lớn.

Do Berkshire khó có thể mua lại toàn bộ doanh nghiệp nên lợi suất cao từ trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ giúp công ty sử dụng tiền mặt.

Biên tập viên: Lin Yan#

目前油价接近每桶80美元,低于许多欧佩克+成员国平衡预算所需的水平。对头号石油进口国中国需求增长缓慢的担忧,以及发达经济体不断上升的石油库存,都对油价构成了压力。

这些官员表示,莫迪还计划降低部分物品的进口税,促进本地制造,降低印度厂商的制造成本。

2024年5月31日,1美元兑换7.2420元人民币;而一年前的2023年5月31日,1美元兑换7.1106元人民币;今年1月1日,1美元兑换7.0896元人民币;而5月29日,则创今年以来的人民币汇率最低点:1美元兑换7.2504元人民币。

5月20日,派能科技证券投资部的工作人员对外表示,不清楚韦在胜被立案及留置的原因,目前公司董事会、监事会及子公司生产经营秩序运作正常。但当日,派能科技开盘大跌,跌幅超过13%。

BẮN CÁ

这就是所谓的“幸福高原”现象,即当人们的收入或物质财富达到一定水平后,个人的幸福感或生活满意度不会显着增加。(延伸阅读:34岁男子赚300万后退休:致富未令我更快乐)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.jntdby.net}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.jntdby.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền