Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tin tức > Hy Lạp trấn áp hiện tượng "chiếm đóng bãi biển", phạt hơn 350.000 euro trong 5 ngày

Hy Lạp trấn áp hiện tượng "chiếm đóng bãi biển", phạt hơn 350.000 euro trong 5 ngày

thời gian:2024-07-09 18:25:45 Nhấp chuột:91 hạng hai
BẮN CÁ

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 9 tháng 7. Khi mùa du lịch hè đang đến, các nhà hàng và quán bar dọc bờ biển Hy Lạp đang gấp rút bày dù che nắng, ghế xếp và bàn nhỏ trên bãi biển để thu hút khách du lịch. Người dân và du khách phàn nàn bãi biển đông đúc và khó tắm biển! Chính phủ Hy Lạp đã hành động và đưa ra mức phạt hơn 350.000 euro chỉ trong 5 ngày.

Bộ trưởng Kinh tế và Tài chính Quốc gia Hy Lạp Konstantinos Hatizakis cho biết trong một tuyên bố vào ngày 8 rằng các cơ quan chính phủ gần đây đã điều tra Corfu, Bán đảo Chalkidiki, Atti. Đã có "hơn 1.000" khiếu nại từ người dân ở các điểm du lịch nổi tiếng như như bán đảo Ka chống lại các doanh nghiệp chiếm giữ trái phép bãi biển.

  Vào ngày 22 tháng 6 năm 2022, mọi người đang tắm mát và thư giãn trên bãi biển ở ngoại ô Athens, Hy Lạp. Tân Hoa Xã (ảnh của Marios Rolos)

Các cơ quan quản lý sử dụng máy bay không người lái, vệ tinh và các thiết bị khác để theo dõi tình trạng bãi biển và mọi người có thể báo cáo việc chiếm giữ trái phép các bãi biển bằng ứng dụng di động, cuộc gọi điện thoại và các phương pháp hỗn loạn khác. Chỉ trong 5 ngày, chính phủ Hy Lạp đã phạt các doanh nghiệp trái phép tổng cộng hơn 350.000 euro, phần lớn liên quan đến sự hỗn loạn của ghế bãi biển và dù che nắng chiếm diện tích quá lớn.

Vào tháng 3, Hy Lạp đã đưa ra các quy định mới hạn chế các doanh nghiệp bày dù che nắng, ghế xếp, v.v. trên bãi biển. Ví dụ: các cơ sở như vậy phải cách mặt nước biển ít nhất 4 mét.

Hatizakis cho biết vào ngày 8: "Mục tiêu của chúng tôi là bảo vệ môi trường, bảo vệ quyền tự do tận hưởng bãi biển của công dân, bảo vệ các sản phẩm du lịch của chúng tôi và bảo vệ tinh thần kinh doanh lành mạnh." (Yang Shuyi)

  2012年6月13日,在丹麦首都哥本哈根,市民骑车从显示自行车流量的屏幕前驶过。新华社记者周磊摄

  这是5月13日在美国华盛顿白宫拍摄的美国总统拜登(左一)。新华社发(亚伦摄)

  社会学家霍尔迪·吉乌说:“我并不反对旅游业,但在巴塞罗那,我们正遭受过度旅游之苦,这让我们的城市变得不适合居住。”

BẮN CÁ

据联邦航空局介绍,其适航指令立即生效,要求在120至150天内对737型客机进行必要的检查并采取纠正措施,必要时更换并调整制氧装置的位置。波音公司8日表示,已通知航空公司更新737型客机的制氧装置上的部分固定带。

  综合法案宣布阿根廷在行政、经济、金融和能源领域进入为期一年的公共紧急状态,并在这些领域授予总统特殊权力,同时还包括放松经济管制、劳工改革以及实施大型投资激励制度等内容。一揽子财政措施计划涉及反洗钱、暂缓缴税、征收关税、重新征收高薪所得税以及减少个人财产税等。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.jntdby.net}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.jntdby.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền