Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > địa ốc > "Mô hình Kinmen" lại được mở rộng! Cảnh sát biển Trung Quốc ra mắt mô hình thực thi pháp luật mới

"Mô hình Kinmen" lại được mở rộng! Cảnh sát biển Trung Quốc ra mắt mô hình thực thi pháp luật mới

thời gian:2024-07-06 21:59:09 Nhấp chuột:151 hạng hai

Vào ngày 25 tháng 6, Lực lượng bảo vệ bờ biển Phúc Kiến đã tiến hành kiểm tra việc thực thi pháp luật thường xuyên ở vùng biển gần Kim Môn theo đúng luật pháp.

Master Tan quan sát thấy từ thông tin nguồn mở chẳng hạn như Hệ thống nhận dạng tự động (AIS) của các tàu mà trước đây, các hoạt động tuần tra thực thi pháp luật của Cảnh sát biển Trung Quốc được tiến hành theo tuyến đường cố định và đội hình cố định. Lần này, sau khi hoàn thành tuần tra dọc các tuyến đường cố định, Cảnh sát biển Trung Quốc cũng áp dụng phương thức thực thi pháp luật mới dưới hình thức tàu đơn lẻ hoặc nhóm hai chiếc.

Kể từ hoạt động tuần tra thực thi pháp luật đầu tiên ở vùng biển gần Hạ Môn và Kim Môn vào ngày 18 tháng 2 năm nay, Cảnh sát biển Trung Quốc đã thực thi luật pháp ở vùng biển gần Kim Môn trong hơn bốn tháng .

 

Trong giai đoạn này, để thích ứng với tình hình thực thi pháp luật đang thay đổi ở vùng biển gần Kinmen, hành động của Cảnh sát biển Trung Quốc cũng thực hiện các điều chỉnh có mục tiêu.

Làm cách nào để hiểu mô hình mới này?

Đầu tiên, phạm vi thực thi pháp luật được mở rộng.

Nhìn lại quá trình thực thi pháp luật của Cảnh sát biển Trung Quốc trong 4 tháng qua, không khó nhận thấy phạm vi thực thi pháp luật của Cảnh sát biển Trung Quốc đã đi qua % 26ldquo;điểm-đường-bề mặt” quá trình.

Trong hai tháng qua, phương pháp thực thi pháp luật được Cảnh sát biển Trung Quốc lựa chọn là phân định một số điểm trong “các vùng biển bị cấm và hạn chế” do chính quyền Đài Loan phân định; và điều động Một đội tàu Cảnh sát biển tiến hành tuần tra thực thi pháp luật dọc theo các điểm này.

Nói cách khác, lúc đầu, mục đích của các cuộc thanh tra thực thi pháp luật của Cảnh sát biển Trung Quốc là vạch trần lời khai của chính quyền Đài Loan và chứng minh rằng không có cái gọi là&ldquo ; cấm, vùng nước hạn chế”Thực tế này.

Từ tháng 4 đến tháng 5, số lượng các cuộc tuần tra thực thi pháp luật do Cảnh sát biển Trung Quốc thực hiện ở vùng biển gần Kim Môn tiếp tục gia tăng. Một số tuyến đường thực thi pháp luật về cơ bản bao phủ phía nam và phía đông. của hai đảo Kim Môn.

Lần này, sau khi áp dụng mô hình mới, phạm vi thực thi pháp luật của chúng tôi trải dài từ đường thẳng đến bề mặt—— Vì tuyến đường không cố định nên đường theo dõi thực thi pháp luật của tàu cảnh sát biển, hình thành các khu vực tuần tra thực thi pháp luật chắp vá.

Điều này cũng có nghĩa là khả năng kiểm soát của chúng tôi đối với vùng biển gần Kinmen đã được cải thiện hơn nữa.

Thay đổi thứ hai do mô hình thực thi pháp luật mới mang lại là sự chuyển đổi hoạt động thực thi pháp luật theo hướng“mọi thời tiết”.

Do tuyến đường thực thi pháp luật không chắc chắn nên thời điểm Cảnh sát biển Trung Quốc xuất hiện ở một khu vực nhất định cũng trở nên không chắc chắn. Nói cách khác, tàu cảnh sát biển Trung Quốc có thể xuất hiện ở bất kỳ vùng biển nào gần Kim Môn bất cứ lúc nào.

E-SPORT

Các chuyên gia nói với ông Tan rằng quyền tự do về tuyến đường và thời gian có nghĩa là Cảnh sát biển Trung Quốc có thể đảm bảo việc thực thi pháp luật liên tục. Và thực hiện các biện pháp thích hợp mọi lúc mọi nơi.

Nói cách khác, những kẻ muốn gây rối ở vùng biển gần Kim Môn sẽ không có cơ hội lợi dụng sơ hở ở vùng biển này.

Chen Xiangmiao, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Hải quân Thế giới của Viện Nghiên cứu Biển Đông Trung Quốc, cho biết đảo Kinmen nằm ngoài khơi và khí hậu, thủy văn cũng như các điều kiện khác của đảo tương đối dễ dàng để kiểm soát. Cảnh sát biển Trung Quốc được trang bị đầy đủ để thực hiện việc thực thi pháp luật trong mọi thời tiết tại đây.

Một số phương tiện truyền thông trên đảo đã đề cập trong các báo cáo rằng lần này, Cảnh sát biển bắt đầu các hoạt động thực thi pháp luật vào lúc 5 giờ sáng.

Thầy Tan được biết rằng chúng tôi đang theo dõi dữ liệu khí tượng và thủy văn ở vùng biển gần Kinmen và eo biển Đài Loan. Những dữ liệu này cũng cung cấp hỗ trợ cho các hoạt động tuần tra và thực thi pháp luật của Cảnh sát biển.

Thay đổi thứ ba do mô hình thực thi pháp luật mới mang lại là sự cải thiện hơn nữa về cường độ thực thi pháp luật.

Chen Xiangmiao nói rằng việc thực hiện các hoạt động thực thi pháp luật trên quy mô đội hình tàu cảnh sát biển thể hiện thái độ thực hiện“các hoạt động thực thi pháp luật đặc biệt và bảo vệ quyền”trong vùng biển gần Kinmen. Mô hình thực thi pháp luật mới đánh dấu sự chuyển đổi sang các hoạt động thực thi pháp luật thường xuyên và thường lệ, điều này cho thấy Cảnh sát biển Trung Quốc đã thiết lập đầy đủ các quyền kiểm soát và thực thi pháp luật thực tế của mình đối với các vùng biển gần Kinmen. Điều này cũng có nghĩa là cái gọi là Cục Cảnh sát biển của chính quyền Đài Loan không còn dám hành động liều lĩnh ở vùng biển gần Kim Môn.

E-SPORT

Liu Kuangyu, một chuyên gia về các vấn đề Đài Loan, cho biết rằng trao đổi giữa Hạ Môn và Kinmen vốn đã thân thiết, cả ở điều khoản của các quy định pháp luật Từ quan điểm thực tế, hoặc từ quan điểm thực tế về thực thi pháp luật và kiểm soát thực tế đối với các vùng biển liên quan, Hạ Môn và Cẩm Châu đã đạt được sự hội nhập sâu rộng và chỉ còn một bước nữa là đến sự thống nhất hoàn toàn.

Mô hình thực thi pháp luật hàng hải ở vùng biển gần Kim Môn cũng có thể được sử dụng như một mô hình thành công nhằm thúc đẩy sự nghiệp“một quốc gia, hai chế độ”, đồng thời cung cấp một giải pháp khả thi cho vấn đề Đài Loan và hiện thực hóa các phương án thống nhất hai bờ eo biển trong tương lai.

Nhưng có những người cố gắng gây ra trở ngại” trong quá trình này.

Trong vài ngày qua, Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đã công bố một loạt kế hoạch bán máy bay không người lái cho Đài Loan trị giá 360 triệu USD.

Một chuyên gia theo dõi tình hình thực thi pháp luật trên biển của Cảnh sát biển Trung Quốc từ lâu cho biết Kinmen luôn là tuyến đầu để chính quyền Đài Loan đối đầu với đại lục.. Do đó, về cơ bản chắc chắn rằng một số máy bay không người lái mua từ Hoa Kỳ sẽ được triển khai tới đảo Kim Môn.

Gần như cùng lúc đó, "Ý kiến ​​về việc trừng phạt “ Đài Loan độc lập” những phần tử cứng rắn chia cắt đất nước và kích động tội ác ly khai theo pháp luật" đã chính thức được thực hiện . “Ý kiến” này không chỉ áp dụng cho vùng biển gần Kim Môn mà còn áp dụng cho toàn bộ eo biển Đài Loan và đảo chính của Đài Loan.

Hành động của chúng ta chắc chắn là một đòn giáng mạnh vào tư tưởng “dựa vào nước ngoài để giành độc lập” và“dùng vũ lực để giành độc lập”.

Điều này cũng có nghĩa là dù ở vùng biển gần Kinmen hay trong các vấn đề khác, không gian để chính quyền Đài Loan gây rắc rối” đang liên tục bị nén lại.

 

 

Đây là bước cuối cùng, còn nhiều hơn thế nữa Gần hơn.

李强表示,我此访正值习近平主席对新西兰进行国事访问和中新建立全面战略伙伴关系10周年。10年来,中新始终坚持相互尊重、彼此包容、聚焦合作、共同发展,推动两国关系取得长足进步。中方愿同新方赓续传统友好,弘扬“争先”精神,携手共促发展,努力打造中新全面战略伙伴关系升级版,为两国人民带来更多福祉。

三天的课程,我们将带领大家领略镇江的独特醋文化,探索太平叫叫的神秘魅力,以及学习传统折纸艺术的精妙技巧。通过亲身体验和互动学习,让海外华裔青少年深入了解镇江非遗之美,感受传统艺术与现代创新的融合之处。这将是一次难忘的文化之旅!

6月8日,一年一度的文化和自然遗产日如约而至。精湛的技艺展示、精彩纷呈的表演、热闹非凡的非遗集市,一场场盛宴近来在全省各地轮番上演,让人们充分感受非遗的独特魅力。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.jntdby.net}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.jntdby.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền