Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > Sau khi trải qua hai thất bại nặng nề trong sự nghiệp 45 năm làm nghệ sĩ giải trí, Chen Jianbin đã hạ thấp danh tiếng và sống sót sau hoàn cảnh tuyệt vọng |

Sau khi trải qua hai thất bại nặng nề trong sự nghiệp 45 năm làm nghệ sĩ giải trí, Chen Jianbin đã hạ thấp danh tiếng và sống sót sau hoàn cảnh tuyệt vọng |

thời gian:2024-07-08 18:59:02 Nhấp chuột:69 hạng hai

Năm 1982, Chen Jianbin vô tình chuyển thể ca khúc "Muộn" của Liu Wenzheng. Vì lời bài hát có "vị mặn" nên ông bị đài truyền hình cấm 18 năm; năm 2009, ông ngoại tình với một trợ lý. Người kém anh 32 tuổi Sự việc "cỏ" gây náo động. Sau 45 năm hoạt động trong làng giải trí, sự nghiệp của Trần Kiến Bân bị thất vọng vì hai sự cố trên. Tuy nhiên, với tinh thần bất bại, anh đã hạ thấp hồ sơ để tìm lối thoát và cuối cùng đã cứu được thiên hạ. Vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 vào tháng 9, Chen Jianbin nói rằng “cuộc sống của ông chỉ mới bắt đầu” và ông muốn giữ cho cơ thể và tâm trí của mình luôn hoạt động và “mượn thêm năm trăm năm nữa từ thiên đường”.

"Cuộc đời tôi mới bắt đầu khi tôi đã 70 tuổi, nói rằng bảy mươi năm qua cuộc đời thật hiếm có! Đây là cuộc đời thứ ba của tôi, còn cuộc đời thứ mười của tôi là ở tuổi 77..." Đây là bài phát biểu nhận giải của nghệ sĩ cấp cao người Singapore Chen Jianbin khi nhận giải "Top 10 nam nghệ sĩ được yêu thích nhất" tại Star Awards 2023 là một bài phát biểu đầy cảm hứng và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Đường MạtChược 2PG

Ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình, DJ đài phát thanh và nhà biên kịch, Chen Jianbin là sự kết hợp của nhiều danh tính. Anh ấy không chỉ đa năng mà còn tràn đầy động lực; anh ấy chứng minh bằng hành động của mình rằng tuổi tác chỉ là một con số.

Đường MạtChược 2PG

Chen Jianbin đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của mình vào ngày 22 tháng 9. Vì "cuộc đời chỉ mới bắt đầu", ông đã ôn lại từng chi tiết về sự nghiệp diễn xuất của mình trong 45 năm qua với "Lianhe Zaobao" và cũng chia sẻ về kế hoạch tương lai của mình.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.jntdby.net}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.jntdby.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền