Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > Mẹ Nam Quyền nói về “hồn nhóm” và ba thành viên đều có quan điểm riêng |

Mẹ Nam Quyền nói về “hồn nhóm” và ba thành viên đều có quan điểm riêng |

thời gian:2024-07-08 19:21:13 Nhấp chuột:103 hạng hai

Nanquan Mama đã trải qua 5 thế hệ thay đổi thành viên và cuối cùng đã đoàn tụ sau 15 năm! Mặc dù các thành viên thế hệ thứ hai Zhang Jie, Liang Xinyi (Lara) và Zhan Yuhao đã tái hợp nhiều năm sau đó nhưng sự hiểu biết ngầm giữa ba người vẫn không hề suy giảm. Liang Xinyi trêu chọc Zhang Jie và Zhan Yuhao: "Điều duy nhất đã thay đổi là mối quan hệ giữa hai người họ đã trở nên tốt đẹp hơn, giống như những người tri kỷ nắm tay nhau mọi lúc mọi nơi!"

Nanquan Mama, ra mắt vào năm 2004, được sự hỗ trợ và giúp đỡ của Jay Chou. Anh đã cho ra đời những ca khúc kinh điển như "Rainy Day", "Orange Soda", "Vanilla Puff", v.v. Sau khi tái hợp, họ đã phát hành ca khúc mới "I'm Back" vào tháng 8 năm nay và bắt đầu chuyến lưu diễn cùng tên, khiến người hâm mộ cảm thấy tuổi trẻ của họ đã thực sự "trở lại". Họ biểu diễn trên cùng sân khấu với Wu Chun và Liu Genghong tại buổi hòa nhạc Marina Bay Sands vào ngày 7 tháng 10. Họ đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với Lianhe Zaobao trước buổi biểu diễn.

Các thành viên thế hệ thứ hai của Nanquan Mama Zhang Jie (từ trái sang), Liang Xinyi và Zhan Yuhao cuối cùng đã đoàn tụ sau 15 năm. (Ảnh của Xie Zhiyang) Zhang Jie có mười đôi dép giống nhau

Phóng viên nghe nói Zhang Jie và Zhan Yuhao thích mua sắm ở nước ngoài nên nhân cơ hội này để tìm ra sự thật. Liang Xinyi ngay lập tức trả lời: "Đúng vậy, hai người họ thực sự thích mua sắm!" Zhan Yuhao sửng sốt: "Hả? Cậu lẻn ra ngoài khi nào vậy?" Zhang Jie lập tức giả vờ ngu ngốc: "Ừ? Có chuyện đó à?"}

Các thành viên trong nhóm giải thích rằng họ chỉ ở trong khách sạn và không bao giờ ra ngoài khi quảng bá nên cảm thấy thật đáng tiếc. Bây giờ tôi trân trọng cơ hội được đi chơi, tôi sẽ dậy sớm để đi mua sắm và ăn uống.

Ba người thích mua những sản phẩm rất khác nhau. Liang Xinyi thích các sản phẩm văn hóa và sáng tạo, trong khi Zhan Yuhao thích các sản phẩm thể thao. Sau khi mua, anh ấy có thể mặc thử và đến phòng tập thể dục ngay lập tức. Zhang Jie tiết lộ rằng gần đây anh ấy rất thích mua kính râm và muốn mua ngay khi nhìn thấy chúng.

姜涛4月来新前曾罕见地在直播中带泪道歉,公开承认与卢瀚霆曾有心结,互不理解,幸好现在仍是好朋友。卢瀚霆则回应,事情讲讲就没事,证实和姜涛仍是好友。

阿娇说,月前Twins忙于演唱会,所以这次来新当是放假。容祖儿也说,之前在香港工作繁忙,“我们都说我们很久没有那么努力了”。难得出国录节目,她说三人希望能轻轻松松的,即便是在镜头前也要“真实地生活”,“不一定每天都要感性一番,(顺其)自然吧。如果真的有情感要释放,我们就当下释放,如果没有就开开心心的。”

洪金宝说:“以前九龙城寨有东头村和西头村,西头村有个商店铺子,很多老人家会聚集玩‘挖花’(牌九游戏的一种)。城寨就像七十二家房客一样,住了很多人,很多以前的老演员也都住那里。东头村还有看小电影,就是色情电影的地方,我那个时候也有去看,那些新片一出来,老板就会喊‘这一场是黄票!有票抓票没票补票’,哈哈!”’

来自北京,2018年在韩国以女团(G)I-DLE出道的宋雨琦,隔年加入《奔跑吧第三季》。出道之际就投入的节目,自然让她印象深刻。宋雨琦告诉《联合早报》,她到现在都还记得第一次录制《奔跑吧》的场景,“我是从一个观众,到去面试,到最后真的成为常驻,是一种梦想成真的感觉。那种心情蛮复杂的,有感动,也有一种力量在我心里。”

44岁的男主角林峯在《九龙》饰演1980年代偷渡到香港的陈洛军,误打误撞闯进了九龙城寨。林峯接受《联合早报》专访时透露,拍《九龙》最惊险的一场戏,是和任贤齐饰演的大佬“狄秋”在城寨内对打,他在试戏过程中,意外踩空地板缝隙,结果整个人从二楼直摔到一楼,吓坏全场。

Trước khi "nghiện" kính râm, anh ấy cũng thích mua giày. Liang Xinyi đã phàn nàn: "Tôi nghĩ bạn có vấn đề (ham muốn mua sắm mạnh mẽ). Cách đây không lâu, anh ấy thích mua giày và sẽ mua một đôi. bất cứ nơi nào anh ấy đi. Nhưng anh ấy tôi chỉ đi dép khi không làm việc."

Zhan Yuhao lặp lại: "Bạn có biết không? Anh ấy có mười đôi dép cùng kiểu dáng!" Zhang Jie tự tin trả lời: "Đúng vậy, ngươi cho là của ta. Đều là cũ, nhưng thực ra đều là mới, được không?"

Thơ Săn CáWG "Không có tinh thần nhóm" sau khi tái tổ chức

Trước khi tái tổ chức, Zhang Jie đã giúp Liang Xinyi sản xuất album và cũng sẽ gặp riêng Zhan Yuhao để ăn tối, vì vậy ngay cả khi họ tái hợp sau nhiều năm, họ sẽ không cảm thấy xa lạ. Hai cậu bé cũng tự coi mình là "bạn thân tốt". Liang Xinyi ngồi giữa họ và trêu chọc họ: "Tôi thường không thể ngồi giữa họ, được không?"

Khi mẹ Nanquan được phỏng vấn, Ngồi ở giữa, Liang Xinyi trêu chọc hai cậu bé: "Tôi thường không thể ngồi giữa họ, được chứ?" (Ảnh của Xie Zhiyang)

Tuy nhiên, khi phóng viên hỏi ba người về định nghĩa của họ về Nanquan Mama Tuanhun, cái gọi là Sự “hiểu ngầm tốt” “tan rã” trong tích tắc. Zhan Yuhao cho rằng đó là "rượu", Liang Xinyi cho rằng đó là "âm nhạc", và câu trả lời của Zhang Jie là "Phật giáo". Ba người họ có những định nghĩa hoàn toàn khác nhau về linh hồn nhóm. Họ đều nói đùa rằng "không có linh hồn nhóm". .

Nanquan Mama đã ra mắt cách đây 19 năm và địa vị sáng tạo cũng như ca hát của bà đã thay đổi. Họ tin rằng việc theo đuổi âm nhạc hiện nay không phải nhằm ép buộc phải đột phá về phong cách hay nhạc cụ mà là truyền tải một cách tự nhiên những cảm xúc muốn thể hiện đến khán giả. Đây cũng chính là tinh thần âm nhạc mà Nanquan Mama muốn thể hiện.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.jntdby.net}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.jntdby.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền