Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > địa ốc > Giải trí: Chen Sheng bị thẩm vấn về tình trạng của mình và tự cười mình vì đã từ một thủ lĩnh giáo phái trở thành chuyên gia y tế Lianhe Zaobao |

Giải trí: Chen Sheng bị thẩm vấn về tình trạng của mình và tự cười mình vì đã từ một thủ lĩnh giáo phái trở thành chuyên gia y tế Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-02 19:28:49 Nhấp chuột:187 hạng hai
E-SPORT

Người ta nói rằng Chen Sheng là một cậu bé già nghịch ngợm. À, chữ “già” có thể bỏ đi, vì không phải đợi đến 64 tuổi ông mới trở nên như thế này, nhưng phong cách của ông đã trở nên độc đáo từ khi còn trẻ và ông có thói quen không tuân theo quy tắc khi phỏng vấn. . Giống như giọng hát của anh, nó giản dị nhưng không sáo rỗng.

Chen Sheng trở lại địa phương để biểu diễn sau 5 năm. Phóng viên zaobao.sg đã thực hiện một cuộc phỏng vấn video từ xa ngày hôm đó, tín hiệu kém đã ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, nhưng Chen Sheng vẫn có tâm trạng vui vẻ và vẫn giữ nguyên. đùa. Nhưng khi đến lượt phóng viên chơi ở slot cuối cùng trong ngày, anh ta có lẽ đã mệt mỏi vì ngồi lâu và bắt đầu trêu chọc phóng viên. Để xem những biểu cảm dễ thương, những động tác cường điệu và giọng điệu hài hước của anh ấy trong cuộc phỏng vấn, vui lòng nhấp vào video.

Đến Singapore để hát "It's a Dream". Phóng viên lo ngại về tình trạng ung thư miệng của anh cách đây 3 năm và hỏi anh có lo lắng về cái chết không, và anh sẽ động viên những người mắc bệnh tương tự như thế nào. để chiến đấu với bệnh ung thư sau khi khỏi bệnh. Anh cười và nói rằng anh đã khỏi bệnh chỉ sau 15 ngày. Tâm trí của anh ấy hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi hồ sơ bệnh án, và anh ấy đặc biệt sáng suốt. Anh ấy nói rằng câu hỏi đầu tiên của phóng viên khiến anh ấy cảm thấy như mình có sức mạnh siêu nhiên, giống như người đứng đầu một giáo phái, và câu hỏi sau khiến anh ấy dường như ngay lập tức trở thành một bác sĩ. chuyên gia, khiến phóng viên chết lặng.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.jntdby.net}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.jntdby.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền