Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Bất chấp nhiệt độ cao khi quay cảnh cảm động, Bai Lu: Đổ mồ hôi đầm đìa và dễ bị phân tâm Lianhe Zaobao |

Bất chấp nhiệt độ cao khi quay cảnh cảm động, Bai Lu: Đổ mồ hôi đầm đìa và dễ bị phân tâm Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-08 19:22:15 Nhấp chuột:80 hạng hai

Nữ diễn viên Trung Quốc Bai Lu đã khẳng định mình là nữ diễn viên hàng đầu trong những năm gần đây với các bộ phim truyền hình như "Chow Sheng Ru Gu" và "Police Honor". Sản lượng của cô không hề thấp sau khi phát sóng "Long Moon" vào tháng 4. 2023, 11 Trăng đã liên tiếp mở ra hai bộ phim truyền hình chủ đạo "Ning'an Like a Dream" và "Love as a Camp". Trong số đó, bộ phim truyền hình cổ trang "Ning'an Like a Dream" (gọi tắt là "Ning'an" ") đã thay đổi hình ảnh cô gái nhà bên ngày xưa và diễn giải cách tiếp cận từng bước. Jiang Xuening, nữ hoàng đầy mưu mô muốn người khác giành lấy quyền lực, đã gặp phải một cuộc đảo chính cung điện và buộc phải tự sát. Tuy nhiên, cô ấy sau này có cơ hội làm lại cuộc đời nên cô quyết tâm thay đổi cái kết của cuộc đời mình.

"Ning'an" được chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn "Kunning" của Shi Jing, một nhà văn đến từ Thành phố Văn học Tấn Giang. Phim sẽ bắt đầu quay vào tháng 5 năm 2022 và kết thúc vào tháng 9 cùng năm. Trong một cuộc phỏng vấn video với Lianhe Zaobao do iQiyi International sắp xếp, Bai Lu nói rằng cô ấy sẽ có một số lo lắng trước khi tham gia quay "Ning'an". mọi người sẽ không hài lòng với cách giải thích của cô ấy. Vì vậy, tôi đã làm rất nhiều bài tập về nhà trước khi bắt đầu quay, bao gồm cả việc đọc tác phẩm gốc và ghi nhớ những cảnh và lời thoại nổi tiếng trong quá trình quay, tôi cũng sẽ thảo luận với đạo diễn để giữ lại và khôi phục những điều này. những cảnh nổi tiếng nhất có thể. “Tôi không thể nói 100% nhưng tôi rất quen thuộc với tác phẩm gốc. Mức độ phục chế là 95%"

Bái Lư đã quay nhiều phim truyền hình cổ trang và rất quen thuộc. với điều đó, nhưng cô cho biết việc quay phim "Ning'an" vẫn sẽ có những thử thách khác nhau. "Nữ chính giống như làm lại tất cả. Với những ký ức trong quá khứ (bắt đầu lại cuộc đời), cô ấy biết được hướng phát triển tiếp theo. nhiều thứ sẽ khó kiểm soát "

Ngoài ra, trong vở kịch còn có nhiều nhân vật liên quan đến Jiang Xuening, bao gồm cả Zhang Linghe. Xie Wei, Yan Lin do Chu Junwei thủ vai, v.v." Mỗi nhân vật đều có mạch truyện nên phức tạp hơn."

Bai Lu (trái) cho biết, quay phim trong thời tiết nắng nóng là một trong những thử thách và các diễn viên thường xuyên hâm mộ nhỏ không bao giờ rời tay bạn .

Một thử thách lớn khác là quay phim ở nhiệt độ cao vào mùa hè. “Trang phục của chúng tôi có chất lượng tốt hơn và dày hơn! Trên thực tế, nhiệt độ không tệ nhưng chúng tôi có nhiều cảnh cảm động, chẳng hạn như cảnh chia tay hay cảnh khóc, và cảnh quay. đôi khi... Bạn đổ mồ hôi đầm đìa khi không quay phim hoặc yêu cầu bắt đầu quay phim! Nắng nóng có thể dễ dàng khiến bạn mất tập trung và việc cống hiến hết mình cho buổi biểu diễn là một thử thách mới. nhân vật Jiang Xuening, nhân vật thứ nhất và thứ hai trong vở kịch Họ hoàn toàn khác nhau. Ở kiếp đầu tiên, cô kiêu ngạo và độc đoán, cố gắng trở thành hoàng hậu, tuy nhiên, Jiang Xuening, người đã bắt đầu lại cuộc đời mình bằng những ký ức. Kiếp trước cô đã cố gắng hết sức để thay đổi vận mệnh và chỉ muốn tránh xa cung điện. Không ngờ cô vào cung và trở thành bạn đồng hành, một học trò của hoàng đế Xie Wei (do Zhang Linghe thủ vai).

相识于无名时期,却更显珍贵。谈到过去的经历,娄峻硕说:“我觉得Ching G Squad绝对占据我们人生蛮重要的一个里程碑,那段时间是我们在慢慢成长起来的阶段,还好有一群朋友可以互相扶持,应付状况。有朋友可以走在一起,有点像现在‘五坚情’的感觉。”

范冰冰坦言:“我觉得好像人各有命,或许是老天爷觉得给你的东西太多了,好的东西很多,坏的也不少,然后他就不会让你那么完美。不过,我觉得追求爱情这件事情我从来都不排斥,我觉得有好的爱情和机会,我也会去好好把握。如果有一个可以灵魂相交的朋友,对我来说也是件很重要的事情。反而结不结婚,对于现在当今的女性来说,已经没有那么重要了。”

除了南柱赫,《非法正义》中的其他要角刘智泰、李浚赫(Lee Joon-hyuk)和金素辰(Kim So-jin)也为此剧做出大胆新尝试。点击文头《联合早报》专访三人的视频,看谁牺牲“色相”,谁又不惜代价投入角色。

THỂ THAO

游走台前幕后的郑各评今年1月中宣布挥别效力36年的东家,他当时受访说,并非一时冲动,一直有很多想达成的心愿,2022年就有离开的打算。离巢后的几个月,郑各评继续投身热爱的演艺事业,拍了前导片,演出南洋理工大学学生的作品,客串贺岁片,到韩国釜山影展走了一回。

Jiang Xuening, do Bai Lu thủ vai, ở kiếp đầu tiên kiêu ngạo và độc đoán và đã làm việc chăm chỉ để trở thành hoàng hậu.

Bai Lu tin rằng cô và Jiang Xuening có cá tính tương đối mạnh mẽ “Khi muốn đạt được điều gì đó, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.” Nhưng không giống như những nhân vật mạnh mẽ và can đảm, cô cho rằng mình là người hay lo lắng và vô tư hơn. Tôi suy nghĩ rất nhiều: "Chuyện này nếu xảy ra hậu quả xấu thì phải làm sao? Lúc đó tôi sẽ đối mặt như thế nào? Tôi là người hay lo lắng, nhưng Giang Tuyết Ninh thì không. Cô ấy muốn làm gì thì làm. Tôi vẫn nghĩ về điều này." Tôi rất ngưỡng mộ cô ấy."

Là một bộ phim truyền hình có nhân vật nữ chính, "Ning'an" lấy sự trưởng thành và tình yêu của Jiang Xuening làm cốt lõi của câu chuyện, nhưng Bailu thì không Tôi cảm thấy bị áp lực bởi điều đó, "Mọi người trong bộ phim này Các nhân vật đều rất tròn trịa và mọi nhân vật đều trải qua sự trưởng thành hoặc những thay đổi trong cuộc sống. Mỗi nhân vật đều có máu thịt và tôi nghĩ họ đều rất xinh đẹp."} Tôi khen Zhang Linghe đẹp trai, thực dụng và chăm chỉ

Về ấn tượng của anh ấy với bạn diễn Zhang Linghe, Bai Bai Lu nói rằng trước và sau khi phim bắt đầu, anh ấy nghĩ mình "rất đẹp trai và cao ráo". ". Sau khi làm việc cùng nhau, anh ấy nhận thấy mình là người thực dụng và chăm chỉ. Anh ấy thường đọc thuộc lòng lời thoại và mất cảm xúc trong giờ giải lao. "Có thể lúc đầu chúng tôi có thể lịch sự và không nói nhiều, nhưng sau này họ dần dần trở nên lịch sự. quen nhau và trở thành bạn bè "

"Hòa bình như một giấc mơ" do Zhu Ruibin đạo diễn, đạo diễn của "Mật ngọt như tro như sương" và "Long Song Xing". Bailu đã thẳng thắn nói về điều đó. đạo diễn Zhu. Họ luôn nằm trong số những đạo diễn hàng đầu mà cô mong muốn được hợp tác cùng. Cô nghe nói rằng họ làm việc rất hiệu quả, và sau khi làm việc cùng nhau lần này, cô nhận thấy điều đó là đúng. “Đạo diễn Zhu rất giỏi sử dụng máy quay. Bạn có thể nghĩ rằng đây là cảnh quay ban đầu, nhưng Anh ấy không quay như thế này. Anh ấy có nhiều cảnh quay bất ngờ và rất hiệu quả. Đạo diễn Zhu Ruibin (ảnh) sử dụng ngôn ngữ ống kính rất giỏi và đặc biệt hiểu biết về diễn viên. (Internet)

Cô cũng chỉ ra rằng đạo diễn Zhu hiểu rất rõ về các diễn viên, sau một thời gian làm quen, anh ấy sẽ biết cách để các diễn viên thoải mái hơn khi quay phim, sau đó bàn bạc với đoàn làm phim để cuối cùng tìm ra cách giải quyết. với nó phù hợp nhất với mọi người.

THỂ THAO

Khán giả địa phương có thể xem "Ningan Like a Dream" thông qua Ứng dụng iQiyi International hoặc iq.com.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.jntdby.net}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.jntdby.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền