Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Đôi mắt của Song Jiang thay đổi sau khi trở lại "Sweet Home" sau ba năm |

Đôi mắt của Song Jiang thay đổi sau khi trở lại "Sweet Home" sau ba năm |

thời gian:2024-07-08 18:28:18 Nhấp chuột:108 hạng hai

Ngôi sao Hàn Quốc Song Kang đang quay phim "Sweet Home 2" ở đảo Jeju nhưng có vẻ như anh ấy đang đi nghỉ? (Nhấp vào video để xem anh ấy nói gì.)

Mùa đầu tiên của bộ phim truyền hình Hàn Quốc Netflix "Sweet Home" đã đạt được danh tiếng tốt sau khi ra mắt vào năm 2020. Phần thứ hai được phát hành ba năm sau đó, "Green Home" Dàn diễn viên gốc tái hợp. Nam diễn viên chính Song Jiang mới đây đã nhận lời phỏng vấn video chung với Asia Pacific Media: “Đã ba năm kể từ lần quay phim cuối cùng. Lúc đầu, tôi nghĩ sẽ mất một thời gian để quay lại với vai diễn. và nhìn thấy môi trường vào ngày đầu tiên, tôi rất ngạc nhiên. Nó biến thành "Cha Hyun Soo" một cách tự nhiên, thật tuyệt vời."

Song Jiang đưa ra một ví dụ. Đạo diễn gợi ý cho anh ấy một phương pháp diễn xuất mới. Khi bộ phim bắt đầu quay "Bây giờ nhìn lại, thực sự việc thực hiện rất khó khăn nhưng lại diễn ra suôn sẻ. Khi hoàn thành, lúc đó tôi đã cảm thấy 'Hóa ra mình đã bỏ ra bao nhiêu công sức và vất vả trong thời gian đầu'. mùa này không phải là vô ích, Cha Hyun Soo luôn sống trong cơ thể tôi '"

ĐÁ GÀMùa thứ hai tập trung vào mối quan hệ giữa con người với nhau. Sự đối đầu Trong vở kịch, Song Jiang khỏa thân đến tận thắt lưng, với một chiếc khăn che mặt. chiếc vòng sắt trên cổ, trên người đầy máu. (do Netflix cung cấp)

Cốt truyện mùa thứ hai kể về câu chuyện các cư dân chiến đấu với nhau để sinh tồn ở nơi ở mới sau khi rời khỏi "Nhà Xanh". Câu chuyện lấy bối cảnh ba năm sau, khi dịch bệnh lây lan khắp thế giới và những hiện tượng bí ẩn chưa được biết đến đã xảy ra. Song Jiang tiết lộ thay vì chiến đấu chống lại quái vật, mùa này tập trung nhiều hơn vào cuộc đấu tranh giữa con người và ham muốn của chính họ.

Anh ấy nói: "Hyun Soo ở mùa đầu tiên vẫn còn là một đứa trẻ, nhưng ở mùa thứ hai, anh ấy đã trưởng thành hơn nên ánh mắt của anh ấy sẽ thay đổi và sẽ có nhiều nội tâm kịch tính hơn. Các bạn phải hiểu những điều đó Việc tự đấu tranh và thể hiện những cảm xúc đó là điều rất khó đối với tôi, xét cho cùng thì đó không phải là điều tôi sẽ trải qua trong đời thực "

姜涛4月来新前曾罕见地在直播中带泪道歉,公开承认与卢瀚霆曾有心结,互不理解,幸好现在仍是好朋友。卢瀚霆则回应,事情讲讲就没事,证实和姜涛仍是好友。

阿娇说,月前Twins忙于演唱会,所以这次来新当是放假。容祖儿也说,之前在香港工作繁忙,“我们都说我们很久没有那么努力了”。难得出国录节目,她说三人希望能轻轻松松的,即便是在镜头前也要“真实地生活”,“不一定每天都要感性一番,(顺其)自然吧。如果真的有情感要释放,我们就当下释放,如果没有就开开心心的。”

洪金宝说:“以前九龙城寨有东头村和西头村,西头村有个商店铺子,很多老人家会聚集玩‘挖花’(牌九游戏的一种)。城寨就像七十二家房客一样,住了很多人,很多以前的老演员也都住那里。东头村还有看小电影,就是色情电影的地方,我那个时候也有去看,那些新片一出来,老板就会喊‘这一场是黄票!有票抓票没票补票’,哈哈!”’

来自北京,2018年在韩国以女团(G)I-DLE出道的宋雨琦,隔年加入《奔跑吧第三季》。出道之际就投入的节目,自然让她印象深刻。宋雨琦告诉《联合早报》,她到现在都还记得第一次录制《奔跑吧》的场景,“我是从一个观众,到去面试,到最后真的成为常驻,是一种梦想成真的感觉。那种心情蛮复杂的,有感动,也有一种力量在我心里。”

44岁的男主角林峯在《九龙》饰演1980年代偷渡到香港的陈洛军,误打误撞闯进了九龙城寨。林峯接受《联合早报》专访时透露,拍《九龙》最惊险的一场戏,是和任贤齐饰演的大佬“狄秋”在城寨内对打,他在试戏过程中,意外踩空地板缝隙,结果整个人从二楼直摔到一楼,吓坏全场。

ĐÁ GÀ

“那时是跟随电影《姑娘十八一朵花》《广播皇后》和《姐姐的情人》来登台。”她还记得金华和大华两间戏院的名字,前者已拆卸,后者则已翻新为商场。

Thời gian quay phim mùa này kéo dài một năm, Song Jiang nói, " Cảm giác như Cha Hyun Soo đã ở bên tôi được một năm vậy". "Sweet Home luôn cho phép tôi học hỏi những điều mới mẻ, thường xuyên cho phép tôi khám phá bản thân và tìm hiểu thêm về bản thân. Trong đó cũng có nhiều cảnh hành động và hiệu ứng đặc biệt, khi quay đôi khi tôi cảm thấy rất mới mẻ, nhưng đôi khi tôi lại thấy như vậy." sợ, nhưng đây là những trải nghiệm tốt đối với tôi. Khi nào khác trong cuộc đời tôi có thể trải nghiệm điều này?"

Song Jiang đã mô tả Cha Xianxiu trong mùa đầu tiên khi còn nhỏ. (do Netflix cung cấp)

Ngoài Song Kang, Lee Jin-wook, Lee Si-young, Go Min-si, Park Gyu-young và các diễn viên gốc khác, dàn diễn viên mùa thứ hai còn có sự tham gia của các nhân vật mới như Yu Oh-seong, Oh Jung-se, Kim Mu-yeol và Jung Jin-young, những người sinh ra trong nhóm nhạc Hàn Quốc B1A4. Song Jiang đề cập rằng sau khi hợp tác và tham gia trong mùa đầu tiên, đoàn làm phim giờ đây đã hoàn toàn hiểu nhau: “Chúng tôi rất quen thuộc với các diễn viên khác và dựa vào nhau để hoàn thành việc quay phim. Đó là một điều rất tuyệt vời. bộ phim thoải mái và có nhiều cơ hội để phát triển."

"Sweet Home 2" sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 1 tháng 12.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.jntdby.net}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.jntdby.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền