Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Người phát ngôn Nhà Trắng: Biden không được điều trị bệnh Parkinson

Người phát ngôn Nhà Trắng: Biden không được điều trị bệnh Parkinson

thời gian:2024-07-09 17:21:06 Nhấp chuột:111 hạng hai

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 9 tháng 7. Người phát ngôn Nhà Trắng Hoa Kỳ Karina Jean-Pierre đã phủ nhận thông tin trên các phương tiện truyền thông Hoa Kỳ vào ngày 8 rằng Tổng thống Joseph Biden đã không được điều trị bệnh Parkinson.

Vào ngày 27 tháng 6, Biden tổ chức cuộc tranh luận trên truyền hình đầu tiên trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2024 với đối thủ Đảng Cộng hòa Donald Trump. Thành tích kém cỏi của ông ngay tại chỗ đã gây ra các cuộc thảo luận công khai về tình trạng thể chất của ông. Tờ New York Times đưa tin, một bác sĩ chuyên điều trị bệnh Parkinson đã “ghé thăm” Nhà Trắng 8 lần từ tháng 8 năm ngoái đến tháng 3 năm nay.

  Đây là Tổng thống Hoa Kỳ Biden (đầu tiên từ trái sang) được chụp tại Nhà Trắng ở Washington, Hoa Kỳ, vào ngày 13 tháng 5. Được đăng bởi Tân Hoa Xã (Ảnh của Aaron)

THỂ THAO

Trước những câu hỏi liên tục của giới truyền thông về sức khỏe của Biden, Jean-Pierre đã tự hỏi và trả lời tại cuộc họp báo thường kỳ của Nhà Trắng vào ngày 8: “Tổng thống đã nhận được.. Jean-Pierre nói. Anh ấy đã gặp bác sĩ thần kinh ba lần, tất cả đều liên quan đến thể chất hàng năm của anh ấy.

Cô ấy cũng đưa ra báo cáo do bác sĩ đưa ra sau lần khám sức khỏe gần đây nhất của Biden vào tháng 2 năm nay. Báo cáo cho biết: “Một cuộc kiểm tra thần kinh cực kỳ chi tiết một lần nữa khiến chúng tôi yên tâm” vì không tìm thấy triệu chứng nào liên quan đến đột quỵ, bệnh đa xơ cứng hoặc bệnh Parkinson.

  Vào ngày 13 tháng 9 năm 2023, các phương tiện đã chạy ngang qua Nhà Trắng ở Washington, thủ đô của Hoa Kỳ. Ảnh của phóng viên Tân Hoa Xã Liu Jie

Vị bác sĩ đã đến Nhà Trắng được nhắc đến trên tờ New York Times tên là Kevin Kanal. Ông là chuyên gia về thần kinh và rối loạn vận động tại Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed ở. Maryland là cơ quan có thẩm quyền về bệnh Parkinson.

  2022年6月22日,在希腊雅典郊区海滩,人们在消暑休闲。新华社发(马里奥斯·罗洛斯摄)

THỂ THAO

  2023年6月19日,在法国巴黎近郊的布尔歇机场举行的巴黎航展上,一架波音737 MAX飞机进行飞行表演。新华社记者高静摄

  2012年6月13日,在丹麦首都哥本哈根,市民骑车从显示自行车流量的屏幕前驶过。新华社记者周磊摄

  这是5月13日在美国华盛顿白宫拍摄的美国总统拜登(左一)。新华社发(亚伦摄)

Jean-Pierre cho rằng bác sĩ có thể đã đến để điều trị cho các quân nhân đang làm nhiệm vụ tại Nhà Trắng. (Quách Khiêm)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.jntdby.net}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.jntdby.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền